Faskid- Vitamin D3 giải pháp giảm nỗi lo sợ “thuốc” của trẻ hiệu quả

0
1062

Bé lười uống và sợ “thuốc” là tình trạng thường gặp do các viên uống có vị đắng và kích thước to khiến bé gặp khó khăn khi uống. Nhưng bố mẹ đừng lo lắng Faskid với hương vị dâu thơm ngon như kẹo giúp bé quên đi nỗi sợ “thuốc”. Sản phẩm không phải là “thuốc” và không có chức năng thay thế “thuốc” chữa bệnh.  

Tại sao bé lười uống và sợ “thuốc”

Trẻ lười và sợ uống “thuốc” vì có vị rất đắng khiến bé không thích và khó chịu, quấy khóc liên tục khi uống. Kích thước viên uống cũng quá lớn khiến bé gặp khó khăn khi nhai và nuốt.

Vitamin D3

Để hiệu quả và an toàn với cơ thể nhất, bố mẹ thường bắt bé phải nhai kĩ xong mới được nuốt do vậy vị đắng của “thuốc” có thể khiến bé nôn hoặc trớ hết ra ngoài. Đặc biệt, khi trẻ ốm hoặc sốt khiến cơ thể bé mệt thì việc uống “thuốc” có thể trở thành nỗi ám ảnh và gây ra tâm lý khó chịu, cáu gắt với cả mẹ và bé mỗi khi uống thuốc.

Một số giải pháp cho trẻ uống “thuốc” hiệu quả

Trẻ lười uống và sợ “thuốc” thì phải làm sao? đây là nỗi lo lắng chung của các bố mẹ, cùng tìm hiểu một số phương pháp hiệu quả và an toàn khi cho bé dùng nhé.

Vitamin D3

  • Thay đổi loại “thuốc” có vị đắng sang vị ngọt hoặc không vị cho bé: vị đắng rất khó uống và trẻ có thể bị nôn hoặc quấy khóc mỗi khi uống. Vì vậy, bố mẹ nên tìm hiểu các viên nang cũng có hiệu quả tương tự nhưng hương vị ngọt hoặc không mùi sẽ khiến bé thích thú và dễ uống hơn. Tuy nhiên, bố mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước để chắc chắn hiệu quả của viên uống có vị đắng hay ngọt thì tác dụng đều giống nhau.
  • Chia nhỏ các lần uống cho trẻ: Nếu trẻ cần uống nhiều viên uống một lúc thì bố mẹ nên chia nhỏ các lần uống cho bé. Mỗi lần uống khoảng 1-2 viên để bé thấy đỡ hoảng sợ, dễ nhai và nuốt hơn.
  • Trộn “thuốc” vào nước hoặc thức ăn cho bé: Khi trộn thì bố mẹ phải nghiền các viên uống ra thành bột và trộn cùng nước hoặc thức ăn cho bé dễ nuốt hơn và giảm nỗi lo sợ cho bé. Tuy nhiên, với cách này bố mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ về việc nghiền viên uống có làm giảm tác dụng khi vào dạ dày và ruột hay không.
  • Tăng động lực cho bé bằng phần thưởng hoặc quà mà bé thích: Gia tăng động lực cho bé rất quan trọng vì bé sẽ chịu uống để dành được phần quà bé thích dù có đắng nhưng phương pháp này chỉ phù hợp với những trẻ lớn. Bố mẹ có thể hứa mua kẹo hoặc đồ chơi cho bé khiến bé thích thú và quên đi nỗi sợ “thuốc”.
  • Chọn viên nang có màu sắc và hình dáng bắt mắt: Màu sắc và hình dáng rất quan trọng, bố mẹ nên chọn các viên uống có nhiều màu sắc và hình dáng đẹp phù hợp với trẻ giúp trẻ thích thú mỗi khi dùng

Việc cho bé sử dụng các viên uống rất khó khăn cho nên bố mẹ nên nhẹ nhàng và có tinh thần tích cực mỗi khi cho bé uống. Bố mẹ không nên quát mắng khiến bé sợ và bắt buộc bé phải làm theo.

Faskid giúp bé quên đi nỗi lo sợ thuốc tốt nhất

Faskid là thực phẩm chức năng giúp bổ sung Vitamin D3, Faskid không phải là “thuốc” và không có chức năng thay thế “thuốc” chữa bệnh. Vitamin D3 là dưỡng chất cần thiết trong quá trình trao đổi chất giúp hấp thu Canxi tối đa vào hệ xương răng giúp cơ thể phát triển toàn diện. Faskid- Vitamin D3 đảm bảo an toàn tuyệt đối với hiệu quả vượt trội từ Thụy Sĩ, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu được chứng nhận GMP và kiểm duyệt khắt khe bởi Bộ Y Tế.

Vitamin D3

Mỗi viên Faskid chứa hàm lượng 400 IU Vitamin D3 phù hợp với trẻ từ 1-5 tuổi, hương vị dâu tự nhiên thơm ngon hơn kẹo khiến bé cảm thấy thích thú khi sử dụng. Đối với các trẻ lười uống và sợ “thuốc” thì Faskid có thể giúp bé quên đi nỗi lo sợ ấy dễ dàng. Có rất nhiều bé sau khi sử dụng Faskid cảm thấy thích đến lúc đòi bố mẹ cho ngậm mỗi ngày không cần bố mẹ nhắc nhở. Việc uống “thuốc” dù đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều bậc phụ huynh nhưng từ khi có Faskid thì không còn là khó khăn hay trở ngại.

D3- Faskid hỗ trợ hấp thu Canxi tối đa vào hệ xương răng, giúp bé phát triển chiều cao, thúc đẩy quá trình mọc răng, tăng sức đề kháng và giảm thiểu các vấn đề về xương như loãng xương, xốp xương và các bệnh lý về xương ở trẻ. Faskid là thực phẩm vô cùng hiệu quả để giúp trẻ phát triển cơ thể toàn diện nhất. Faskid- Vitamin D3 hiện được rất nhiều bậc phụ huynh tin dùng cho con và đã có tại nhiều nhà thuốc uy tín.

Lời kết

Mặc dù việc cho trẻ dùng các viên uống là vấn đề rất khó khăn đối với cả mẹ và bé khiến bố mẹ cảm thấy căng thẳng và áp lực còn bé thì sợ hãi nhưng nay đã có Faskid-Vitamin D3 thơm ngon như kẹo khiến bé rất thích thú khi sử dụng. Faskid không phải là “thuốc” và cũng không có chức năng thay thế “thuốc” chữa bệnh, bố mẹ nên bổ sung cho bé Faskid mỗi ngày để bé được cung cấp đầy đủ lượng Vitamin D3 cần thiết cho cơ thể giúp bé có một cơ thể khỏe mạnh và phát triển thể chất toàn diện nhất.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ BUFFALO 83
Website: https://faskid.vn/
Số điện thoại: 0971041850
Email: [email protected]
Địa chỉ: Số 04 TT6D, Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here