Tắm nắng nhân tạo có nguy cơ gây ung thư da

0
310

Một trong những nguyên nhân chính gây ung thư da là do tiếp xúc với các tia nắng có hại. Nếu bạn nghĩ rằng việc làm rám nắng tại các tiệm làm đẹp sẽ an toàn hơn ánh nắng mặt trời, vui lòng suy nghĩ lại trước khi đến bất kỳ tiệm làm đẹp nào một lần nữa. Giường tắm nắng và đèn chiếu nắng cũng nguy hiểm như ánh nắng mặt trời.

Địa chỉ bán Nấm lim xanh trị ung thư

tam-nang-nhan-tao-co-nguy-co-gay-ung-thu-da

Hầu hết các bóng đèn được sử dụng trong tiệm đều phát ra bức xạ UVA và UVB cũng được tìm thấy trong ánh sáng mặt trời và là nguyên nhân gây ra cả hai loại ung thư Melanoma và Nonmelonoma. Tiếp xúc với bóng đèn thuộc da cũng làm cơ thể chúng ta giảm khả năng sửa chữa các DNA bị hư hỏng do bức xạ UV gây ra.

Rám nắng không chỉ có thể gây ra ung thư như tổn thương cuối cùng mà còn khiến da bị lão hóa sớm. Có bao nhiêu người trong chúng ta nhận ra rằng rám nắng là phản ứng của cơ thể đối với những tổn thương trên da. Mỗi lần, bạn bị rám nắng, bạn sẽ tích tụ những tổn thương trên da. Không có cái gọi là thuộc da an toàn.

Thật không may, các xu hướng thẩm mỹ đang đẩy nhiều phụ nữ đến các tiệm làm đẹp da. Nhiều người đang mời gọi ung thư vì lợi ích của vẻ ngoài rám nắng. U ác tính có thể gây tử vong nếu không được chẩn đoán sớm hơn. Thật không may, dân số trẻ không thay đổi hành vi của họ về việc bị rám nắng. Khi chúng tích tụ những tổn thương trên da qua nhiều năm, việc chúng bị ảnh hưởng bởi ung thư da ở giai đoạn sau của cuộc đời ngày càng tăng.

Nếu bạn là một trong những người tin rằng rám nắng là tốt và giường tắm nắng hoặc đèn tắm nắng là an toàn, vui lòng ngừng sử dụng chúng. Bạn đang đặt cuộc sống của bạn vào một cái chết rất đau đớn.

Xem thêm: Nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg

Bài viết này chỉ cung cấp thông tin. Bài viết này không nhằm mục đích tư vấn y tế và nó không thay thế cho lời khuyên y tế chuyên nghiệp. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ đối với các mối quan tâm y tế của bạn. Vui lòng làm theo bất kỳ mẹo nào được đưa ra trong bài viết này sau khi tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn. Tác giả không chịu trách nhiệm về bất kỳ kết quả hoặc thiệt hại nào do thông tin thu được từ bài viết này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here